Ngôn Ngữ

Giới thiệu sản phẩm Đui đèn cảm biến hay cảm ứng hồng ngoại 360 độ dùng cho mọi bóng đèn

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 

●      Màu: Trắng

●      Loại đui xoáy E27

●      Chất liệu: nhựa và kim loại

●      Điện áp: AC 110 V/220 V, 50/60Hz

●      Công suất định mức: 100W

●      Công suất tiêu thụ: 0.015w

●      Chiều cao lắp đặt: 2.8 - 3.5 m

●      Độ rộng cảm biến 360°

●      Phạm vi phát hiện 5 m

●      Độ nhạy cảm biến ánh sáng: có thể điều chỉnh

dui-den-cam-bien-360-2.jpg

Đui đèn cảm ứng chuyển động

Bạn loay hoay tìm công tắc đèn khi nửa đêm thức giấc, nhiều lần quên không tắt đèn khi ra khỏi phòng hay bạn muốn chiếc đèn gia đình mình thông minh đến nỗi tự động bật sáng khi nhận thấy tác động của con người, để khiến những tên trộm chạy mất dép? Những băn khoăn của bạn giờ đây đã có một giải pháp tuyệt vời mang tên Đui đèn cảm ứng chuyển động thế hệ mới nhất của chúng tôi.

Đui đèn cảm ứng chuyển động là một thiết bị với mắt cảm biến nhận biết chuyển động con người vô cùng nhạy bén. Khi gặp một chuyển động của người trong vòng bán kính 5m, đui đèn sẽ đóng điện và bóng sẽ phát sáng và cũng như tự động ngắt điện khi người rời khỏi bán kính cảm biến. Đui được thiết kế dạng đui xoáy để có thể lắp đặt được dễ dàng với hầu hết các loại bóng trên thị trường. Ngoài góc cảm biến rộng, nhạy bén sản phẩm có 2 nút chức năng điều chỉnh thông minh: cường độ sáng và thời gian sáng cho bạn điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn.

Với những đặc điểm như vậy Đui đèn cảm ứng chuyển động thế hệ mới phù hợp với rất nhiều không gian như: cổng, cầu thang, ban công, hành lang, phòng ngủ, nhà vệ sinh, gara... Nhờ sản phẩm Đui đèn cảm ứng thông mình này bạn sẽ không còn cảnh loay hoay tìm công tắc điện trong đêm tối, sẽ không còn chuyện quên tắt đèn cầu thang hay lo sợ kẻ gian đột nhập... Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

dui-den-cam-bien-360-1.jpg

Thông minh, tiết kiệm và tiện lợi, Đui đèn cảm ứng chuyển động sẽ là sản phẩm cách mạng không thể thiếu trong gia đình của bạn. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm ngay trong tuần khuyến mãi của chúng tôi để được ưu đãi về giá!