Ngôn Ngữ
- Máy được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Mũi khoan rắn chắc cùng tốc độ không tải đạt cao, cho khả năng khoan nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh điểm khoan.
 
- Máy khoan dùng pin còn tích hợp hệ thống bảo vệ pin điện tử có khả năng bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn. Báng cầm mềm được thiết kế chống trượt, vừa tạo cảm giác êm ái khi cầm vừa giúp thao tác điều khiển dễ dàng, linh hoạt và an toàn hơn.
 
Báng cầm mềm giúp thao tác dễ dàng và lâu mỏi nhờ có thiết kế kiểu dáng công thái học. Chức năng đảo chiều tiện lợi. Không bị hiệu ứng bộ nhớ và không tự xả điện nhờ có công nghệ pin Ion Lithium. Công suất toàn bộ của pin tối đa bằng lần bắt vít cuối cùng. Hệ thống bảo vệ pin điện tử bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn.
 
Điện áp: 12V;
Dòng điện:15.000mAh
Adapter: Có;
Pin rời: Có (2 viên)
Loại pin:Li-ion
Tốc độ không tài: 13.500 vòng/phút;
Tốc độ tải lực: 12.000 vòng/ phút;
Độ xiết lực: 24/14N.m
Đường kính mũi khoan: 10mm;
Kích thước (D x R x C): 20 x 6 x 18cm;
 
 
========================================================================
Holine: 0964 291 858
Website: thegioicongnghevn.com
========================================================================
 
 
 
#maykhoanpindanang #maykhoanpin12v #maykhoanhitatachi #maykhoanpinkhoantuong #maykhoanbatvidungpin #maykhoanbat vitchaypin